โรงงานผลิตสบู่ รับผลิตสบู่ผิวขาว รับสร้างแบรนด์สบู่ iLifeLab

iLife Lab โรงงานรับผลิตสบู่ ไอไลฟ์ แล็บ คือ ผู้นำด้านรับผลิตสบู่ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยาก สร้างแบรนด์ เพื่อสาวๆ และหนุ่มๆ ทุกเพศทุกวัย เรา รับผลิตสบู่ สบู่ผิวขาว สบู่สมุนไพร ทุกชนิด เน้นคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ สามารถยืนยันให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ ในมาตรฐานโรงงานผลิตสบู่ของเรา ควบคุมคุณภาพมาตรฐาน เพื่อคุณภาพของสบู่ที่ผลิตออกมาให้ได้ดีที่สุด เราพร้อมร่วมเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจสบู่ของคุณลูกค้าให้ประสบความสำเร็จด้วยกัน

โรงงานผลิตสบู่ iLifeLab

Our Service / บริการของโรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตสบู่ iLife Lab กับการรับผลิตสบู่ที่ดีที่สุด

เราใส่ใจในคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์สบู่ ทุกชนิดเริ่มตั้งแต่ การคิดค้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่มาจาก กระแสของตลาด สบู่ผิวขาว สบู่คอลลาเจน หรือสบู่สมุนไพร หรือตลาดอื่นๆก็ตามที ที่หมุนตามเทรนด์ที่กำลังมาแรง หรือแรงอยู่แล้ว รวมทั้งไอเดียสวนกระแส เพื่อตอบสนองแบรนด์ที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ

หากพูดถึงมาตรฐานของทางโรงงานแน่นอนว่าสิ่งที่จะต้องได้รับการการันตีจากประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น GMP , HACCP , BRC , ISO  นั้นคือมาตรฐานของแต่ละโรงงานได้รับ เพื่อเป็นการการันตีว่า สินค้าและบริการนั้นๆ ได้รับมาตรฐานอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ในส่วนของความร่วมมือระหว่างประเทศนั้น แต่ละแล็บของประเทศนั้นๆ ยังได้รับการการันตี ของรัฐบาลแต่ละประเทศอีกด้วย เพื่อเป็นการยืนยันมาตรฐานที่ไม่เพียงแค่เป็นมาตรฐานในไทยเท่านั้น เรายังให้ความเชื่อมั่นด้วยว่า แต่ละแล็บ แต่ละองค์กร ที่ร่วมจับมือ พัฒนาสินค้าพัฒนาสูตร สารสกัด รวมไปถึงนวัตกรรมเอง จะสามารถสร้างความมั่นใจให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกด้วย

บริการรับผลิตสบู่ กับ โรงงานผลิตสบู่ iLife Lab

รับผลิตสบู่ผิวขาว

รับผลิตสบู่สมุนไพร

รับผลิตสบู่คอลลาเจน

รับผลิตสบู่กาแฟ

รับผลิตสบู่ขมิ้นชัน

รับผลิตสบู่ไข่มุข

รับผลิตสบู่แครอท

รับผลิตสบู่ทานาคา

รับผลิตสบู่ราคาถูก

ในรูปแบบของสินค้านั้น ลูกค้าสามารถกำหนดได้ทั้ง รูปแบบ การบรรจุ นวัตกรรม สารสกัดเด่น และที่สำคัญคือ การกำหนดราคา ลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดราคาต้นทุนให้กับทางโรงงานได้เลย ว่าต้องการให้ต้นทุนอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ และนั้นคือสิ่งที่เรามอบให้กับทางลูกค้าที่จะได้รับสินค้าที่เหนือกว่าทั้ง นวัตกรรม รูปแบบ และสารสกัดเด่น และยังรวมไปถึงข้อมูลที่สามารถช่วยแนะนำและส่งเสริมการขายให้กับทางลูกค้าได้อีกด้วย ดังนั้นแล้ว สินค้าที่โรงงานผลิตออกไปแล้ว จึงเป็นสินค้าที่แปลกใหม่ และมีข้อมูล งานวิจัย เพื่อสามารถนำไปต่อยอดของธุรกิจได้ต่อไปเรื่อยๆอีกด้วย ดังนั้นแล้ว สินค้าที่ลูกค้ากำลังมองหาอยู่นั้น ทางโรงงานมีทั้งสูตรที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ใช้แล้วเห็นผล สามารถให้ลูกค้ามาเลือกได้เลย และยังรวมไปถึงการพัฒนาสูตรที่มีอยู่ หรือการพัฒนาสูตรเฉพาะของลูกค้าแต่ละคน ทางโรงงานก็๋สามารถที่จะทำให้สินค้าที่ออกไปนั้น โดดเด่นแตกต่างกัน และสามารต่อยอดในสินค้ารูปแบบอื่นๆต่อไปได้อีกด้วย

เหตุผลง่าย ๆ ที่ควรใช้บริการรับผลิตสบู่กับ โรงงานผลิตสบู่ iLife Lab

เนื่องจากปัจจุบันนี้ ยุคสมัยหันให้คนมาใส่ใจห่วงใยสุขภาพกันมากขึ้น อุตสาหกรรมเกี่ยวกับ โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ สมุนไพร กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จึงเป็นช่องทางทำเงินทำกำไรจำนวนมาก และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเองเราจึงมีสินค้า รูปแบบ และนวัตกรรมแปลกใหม่เข้ามาให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจตลอด การผลิตสินค้าแต่ละตัว ทางโรงงานมองถึงความสำคัญของผู้บริโภคคนสุดท้าย (end user) เป็นหลัก เพราะนั้นคือกลุ่มเป้าหมายของสินค้า เรามีทีมที่คอยแนะนำในตลาดกระแส ณ ตอนนั้น ว่าควรจะเล่นสินค้าประเภทไหน สินค้าไหนที่คนกำลังนิยม สินค้าที่กำลังนิยมในแต่ละประเทศ รวมไปถึง นวัตกรรมใหม่ๆ จากแต่ละประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ผลิตออกไปแล้วนั้น คือสินค้าที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับช่วงเวลาที่สุด

 • ทางโรงงานมีทีมงานที่คอยช่วยเหลือให้กับลูกค้าทุกประเภทในความต้องการของสินค้า ดังนั้นแล้ว เราจึงมีสูตรมาตรฐานที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะทางโรงงาน ได้นำทั้งรุปแบบและนวัตกรรมจากต่างประเทศ มาคอยอัพเดทให้อยู่เสมอ จึงทำให้สินค้ายังคงอยู่ในกระแสตลอดเวลา
 • ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการพิเศษในสินค้าที่ต้องการได้ เราสามารถขึ้นตัวอย่างให้ทดลอง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด
 • ลูกค้ากำหนดคอนเซปของสินค้าที่จะผลิต หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าจากมาตรฐานโรงงานได้เลย การกำหนดคอนเซป
  รูปแบบ ( ครีม เซรัม ทาหน้า ทาผิว สเปย โฟม น้ำ ฯลฯ)
  คุณสมบัติ ( หน้าขาว ผิวขาว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดริ้วรอย ยกกระชับ ใต้ตา ฯลฯ)
  กำหนดราคาต้นทุนในรูปแบบสินค้าที่ต้องการ ( ขั้นต่ำ 20 กิโล ราคาเริ่มที่ ทาผิวเริ่มกิโลละ300 บาท ทาหน้าเริ่มกิโลละ600บาท)
 • เลือกรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าสามารถจัดหามาเองได้ เพื่อให้ทางโรงงานเป็นผู้บรรจุให้เท่านั้น ทางโรงงานจะแนะนำบรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับเนื้อของสินค้าที่ผลิต และแนะนำราคาที่ต้องขาย รวมไปถึงโปรโมชั่นที่จะต้องทำเมื่อเปิดตัวสินค้า
 • หลังจากทำสัญญาเปิดผลิต ลูกค้าจะได้รับสินค้า ประมาณ 30 วัน หลังจากประบวนการต่างๆแล้วเสร็จ เช่น ตั้งชื่อสินค้าชำระมัดจำค่าสินค้าเป็นที่เรียนร้อยตามข้อตกลง บรรจุภัณฑ์พร้อมบรรจุ การออกแบบ โลโก้ การผลิตสติกเกอร์เป็นที่แล้วเสร็จ รวมไปถึงกล่องบรรจุในกรณีถ้ามีกล่องบรรจุ
 • การขอเลขจดแจ้ง อย. ทางโรงงานเป็นผู้ดำเนินการให้กับทางลูกค้า เพื่อความถูกต้องและรวดเร็ว ใช้ระยะเวลา 7-10 วัน (ระยะเวลาโดยประมาณจากทาง อย. โรงงานไม่ใช่ผู้กำหนด ระยะเวลา)
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากตัวสินค้า

ค่าบริการอื่นๆ

 1. ค่าจดแจ้งเลขทะเบียน อย. 3,500 บาท
 2. ค่าทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์ ชิ้นละ 1 บาท
 3. ค่าบรรจุ ชิ้นละ 1 บาท
 4. ค่าติดสติกเกอร์ ชิ้นละ 1-2 บาท
 5. ค่ายิง LOT จุดละ 1 บาท

ค่าใช้จ่ายแปรผัน

 1. ค่าออกแบบ logo สติกเกอร์ เครื่องหมายต่างๆของสินค้า ราคา 3,000 บาท
 2. ค่าออกแบบกล่องบรรจุสินค้า ราคา 5,000 บาท
 3. ค่าสกรีนบรรจุภัณฑ์ ขั้นต่ำ 1,000 ชิ้น ราคาตามตกลง
 4. ค่าผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เริ่มที่ 1,000 ใบ ราคาตามตกลง

 

 • การจัดส่งสินค้า จะทำการจัดส่งให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าทำการชำระเงินครบ 100% จากเอกสารสัญญา บริการจัดส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ คิดอัตราค่าส่งตามจริง ลูกค้าเป็นผู้ชำระในส่วนที่เหลือนอกเหนือค่าจัดส่งอื่นๆ