โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมผิวขาว รับสร้างแบรนด์ครีม iLifeLab

iLife Lab โรงงานรับผลิตครีม ไอไลฟ์ แล็บ คือ ผู้นำด้านรับผลิตครีม ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยาก สร้างแบรนด์ เพื่อสาวๆ และหนุ่มๆ ทุกเพศทุกวัย เรา รับผลิตครีมกันแดด ครีมหน้าใส ครีมผิวขาว ทุกชนิด เน้นคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ สามารถยืนยันให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ ในมาตรฐานโรงงานผลิตครีมของเรา ควบคุมคุณภาพมาตรฐาน เพื่อคุณภาพของครีมที่ผลิตออกมาให้ได้ดีที่สุด เราพร้อมร่วมเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจครีมของคุณลูกค้าให้ประสบความสำเร็จด้วยกัน

โรงงานผลิตครีม iLifeLab

Our Service / บริการของโรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

โรงงานผลิตสบู่

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตครีม iLife Lab กับการรับผลิตครีมที่ดีที่สุด

เราใส่ใจในคุณภาพของ ผลิตภัณฑ์ครีม ทุกชนิดเริ่มตั้งแต่ การคิดค้นนวัตกรรมที่แปลกใหม่เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ที่มาจาก กระแสของตลาด ครีมผิวขาว ครีมกันแดด หรือครีมหน้าใส หรือตลาดอื่นๆก็ตามที ที่หมุนตามเทรนด์ที่กำลังมาแรง หรือแรงอยู่แล้ว รวมทั้งไอเดียสวนกระแส เพื่อตอบสนองแบรนด์ที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ

หากพูดถึงมาตรฐานของทางโรงงานแน่นอนว่าสิ่งที่จะต้องได้รับการการันตีจากประเทศนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น GMP , HACCP , BRC , ISO  นั้นคือมาตรฐานของแต่ละโรงงานได้รับ เพื่อเป็นการการันตีว่า สินค้าและบริการนั้นๆ ได้รับมาตรฐานอย่างแน่นอน และที่สำคัญ ในส่วนของความร่วมมือระหว่างประเทศนั้น แต่ละแล็บของประเทศนั้นๆ ยังได้รับการการันตี ของรัฐบาลแต่ละประเทศอีกด้วย เพื่อเป็นการยืนยันมาตรฐานที่ไม่เพียงแค่เป็นมาตรฐานในไทยเท่านั้น เรายังให้ความเชื่อมั่นด้วยว่า แต่ละแล็บ แต่ละองค์กร ที่ร่วมจับมือ พัฒนาสินค้าพัฒนาสูตร สารสกัด รวมไปถึงนวัตกรรมเอง จะสามารถสร้างความมั่นใจให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกด้วย

บริการรับผลิตครีม กับ โรงงานผลิตครีม iLife Lab

รับผลิตครีมผิวขาว

รับผลิตครีมหน้าใส

รับผลิตครีมกันแดด

รับผลิตครีมลดริ้วรอย

รับผลิตครีมมาร์คหน้า-มาร์คตัว

รับผลิตครีมรอบดวงตา

รับผลิตครีมรักษาสิว

รับผลิตครีมทำความสะอาดใบหน้า

รับผลิตครีมกิโล ครีมราคาถูก

รับผลิตครีมกิโล – รับผลิตครีมราคาถูก

ในรูปแบบของสินค้านั้น ลูกค้าสามารถกำหนดได้ทั้ง รูปแบบ การบรรจุ นวัตกรรม สารสกัดเด่น และที่สำคัญคือ การกำหนดราคา ลูกค้าสามารถเป็นผู้กำหนดราคาต้นทุนให้กับทางโรงงานได้เลย ว่าต้องการให้ต้นทุนอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ และนั้นคือสิ่งที่เรามอบให้กับทางลูกค้าที่จะได้รับสินค้าที่เหนือกว่าทั้ง นวัตกรรม รูปแบบ และสารสกัดเด่น และยังรวมไปถึงข้อมูลที่สามารถช่วยแนะนำและส่งเสริมการขายให้กับทางลูกค้าได้อีกด้วย ดังนั้นแล้ว สินค้าที่โรงงานผลิตออกไปแล้ว จึงเป็นสินค้าที่แปลกใหม่ และมีข้อมูล งานวิจัย เพื่อสามารถนำไปต่อยอดของธุรกิจได้ต่อไปเรื่อยๆอีกด้วย ดังนั้นแล้ว สินค้าที่ลูกค้ากำลังมองหาอยู่นั้น ทางโรงงานมีทั้งสูตรที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ใช้แล้วเห็นผล สามารถให้ลูกค้ามาเลือกได้เลย และยังรวมไปถึงการพัฒนาสูตรที่มีอยู่ หรือการพัฒนาสูตรเฉพาะของลูกค้าแต่ละคน ทางโรงงานก็๋สามารถที่จะทำให้สินค้าที่ออกไปนั้น โดดเด่นแตกต่างกัน และสามารต่อยอดในสินค้ารูปแบบอื่นๆต่อไปได้อีกด้วย

เหตุผลง่าย ๆ ที่ควรใช้บริการรับผลิตครีมกับ โรงงานผลิตครีม iLife Lab

เนื่องจากปัจจุบันนี้ ยุคสมัยหันให้คนมาใส่ใจห่วงใยสุขภาพกันมากขึ้น อุตสาหกรรมเกี่ยวกับ โรงงานรับผลิตครีม โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ สมุนไพร กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จึงเป็นช่องทางทำเงินทำกำไรจำนวนมาก และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเองเราจึงมีสินค้า รูปแบบ และนวัตกรรมแปลกใหม่เข้ามาให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจตลอด การผลิตสินค้าแต่ละตัว ทางโรงงานมองถึงความสำคัญของผู้บริโภคคนสุดท้าย (end user) เป็นหลัก เพราะนั้นคือกลุ่มเป้าหมายของสินค้า เรามีทีมที่คอยแนะนำในตลาดกระแส ณ ตอนนั้น ว่าควรจะเล่นสินค้าประเภทไหน สินค้าไหนที่คนกำลังนิยม สินค้าที่กำลังนิยมในแต่ละประเทศ รวมไปถึง นวัตกรรมใหม่ๆ จากแต่ละประเทศ จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ผลิตออกไปแล้วนั้น คือสินค้าที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับช่วงเวลาที่สุด

 • ทางโรงงานมีทีมงานที่คอยช่วยเหลือให้กับลูกค้าทุกประเภทในความต้องการของสินค้า ดังนั้นแล้ว เราจึงมีสูตรมาตรฐานที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นในการเริ่มต้นธุรกิจ เพราะทางโรงงาน ได้นำทั้งรุปแบบและนวัตกรรมจากต่างประเทศ มาคอยอัพเดทให้อยู่เสมอ จึงทำให้สินค้ายังคงอยู่ในกระแสตลอดเวลา
 • ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการพิเศษในสินค้าที่ต้องการได้ เราสามารถขึ้นตัวอย่างให้ทดลอง เพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสำผัส กลิ่น สี รูปแบบ รวมไปถึงขวดบรรจุ เราสามารถแนะนำให้กับทางลูกค้าได้ในทุกๆรูปแบบที่ทางลูกค้าต้องการ
 • บรรจุภัณฑ์ ที่มีหลากหลายรูปแบบ และขนาดที่ต่างกัน ทำให้ลูกค้าตัดสินใจในการเลือกมีข้อจำกัด
 • ลูกค้ากำหนดคอนเซปของสินค้าที่จะผลิต หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าจากมาตรฐานโรงงานได้เลย การกำหนดคอนเซป
  รูปแบบ ( ครีม เซรัม ทาหน้า ทาผิว สเปย โฟม น้ำ ฯลฯ)
  คุณสมบัติ ( หน้าขาว ผิวขาว รักษาสิว รักษาฝ้า ลดริ้วรอย ยกกระชับ ใต้ตา ฯลฯ)
  กำหนดราคาต้นทุนในรูปแบบสินค้าที่ต้องการ ( ขั้นต่ำ 20 กิโล ราคาเริ่มที่ ทาผิวเริ่มกิโลละ300 บาท ทาหน้าเริ่มกิโลละ600บาท)
 • เลือกรูปแบบบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าสามารถจัดหามาเองได้ เพื่อให้ทางโรงงานเป็นผู้บรรจุให้เท่านั้น ทางโรงงานจะแนะนำบรรจุภัณฑ์ ที่เหมาะสมกับเนื้อของสินค้าที่ผลิต และแนะนำราคาที่ต้องขาย รวมไปถึงโปรโมชั่นที่จะต้องทำเมื่อเปิดตัวสินค้า
 • หลังจากทำสัญญาเปิดผลิต ลูกค้าจะได้รับสินค้า ประมาณ 30 วัน หลังจากประบวนการต่างๆแล้วเสร็จ เช่น ตั้งชื่อสินค้าชำระมัดจำค่าสินค้าเป็นที่เรียนร้อยตามข้อตกลง บรรจุภัณฑ์พร้อมบรรจุ การออกแบบ โลโก้ การผลิตสติกเกอร์เป็นที่แล้วเสร็จ รวมไปถึงกล่องบรรจุในกรณีถ้ามีกล่องบรรจุ
 • การขอเลขจดแจ้ง อย. ทางโรงงานเป็นผู้ดำเนินการให้กับทางลูกค้า เพื่อความถูกต้องและรวดเร็ว ใช้ระยะเวลา 7-10 วัน (ระยะเวลาโดยประมาณจากทาง อย. โรงงานไม่ใช่ผู้กำหนด ระยะเวลา)
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากตัวสินค้า

ค่าบริการอื่นๆ

 1. ค่าจดแจ้งเลขทะเบียน อย. 3,500 บาท
 2. ค่าทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์ ชิ้นละ 1 บาท
 3. ค่าบรรจุ ชิ้นละ 1 บาท
 4. ค่าติดสติกเกอร์ ชิ้นละ 1-2 บาท
 5. ค่ายิง LOT จุดละ 1 บาท

ค่าใช้จ่ายแปรผัน

 1. ค่าออกแบบ logo สติกเกอร์ เครื่องหมายต่างๆของสินค้า ราคา 3,000 บาท
 2. ค่าออกแบบกล่องบรรจุสินค้า ราคา 5,000 บาท
 3. ค่าสกรีนบรรจุภัณฑ์ ขั้นต่ำ 1,000 ชิ้น ราคาตามตกลง
 4. ค่าผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ เริ่มที่ 1,000 ใบ ราคาตามตกลง

 

 • การจัดส่งสินค้า จะทำการจัดส่งให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าทำการชำระเงินครบ 100% จากเอกสารสัญญา บริการจัดส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ คิดอัตราค่าส่งตามจริง ลูกค้าเป็นผู้ชำระในส่วนที่เหลือนอกเหนือค่าจัดส่งอื่นๆ